Bào ngư Hàn Quốc sống mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tại tphcm

Bào ngư Hàn Quốc sống mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tại tphcm

Bào ngư Hàn Quốc sống mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tại tphcm

1.750.000 đ/kg
Mã: 0684

Đặt Mua Online

Bào ngư sống Hàn Quốc là đặc sản của vùng đảo Jeju nổi tiếng. Mua bào ngư Hàn Quốc sống tại TpHCM nhưng bạn không biết ở đâu bán? Hải sản Ông Giàu là  nơi chuyên bán bào ngư sống của Hàn Quốc nhập khẩu về Việt Nam.

Mua bào ngư sống Hàn Quốc tại hải sản Ông Giàu

Công ty Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bào ngư nhập khẩu đang làm nơi được nhiều khách hàng lui đến đến mua bào ngư sống Hàn Quốc. Những con bào ngư được đánh bắt tại đảo Jeju, vận chuyển bằng đường hàng không về đến Việt Nam được hải sản Ông Giàu bảo quản trong hồ với môi trường và nhiệt độ tương tự môi trường sống của bào ngư ở Hàn Quốc nên vẫn đảm bảo giao hàng sống đến tận nơi cho quý khách hàng.

Bán bào ngư sống Hàn Quốc tại tphcm giao hàng tận nơi

Bán bào ngư sống Hàn Quốc tại tphcm giao hàng tận nơi

 

Ngoài bào ngư Hàn Quốc sống, công ty hải sản Ông Giàu còn cung cấp rất nhiều mặt hàng hải sản cao cấp nhập khẩu như: ốc Vòi Voi Canada, tôm hùm Alaska, Cua Hoàng Đế sống,…Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mặt hàng tại đây mà không lo về giá cả bởi đều đã được thông tin cụ thể trên website bán hàng của công ty..

Bào ngư sống Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 1 kg hiện nay

Với quy trình nhập khẩu bào ngư Hàn Quốc khép kín của hải sản Ông Giàu không qua khâu trung gian, nhập thẳng trực tiếp từ đảo Jeju gửi về Việt Nam qua đường hàng không, mức giá bán bào ngư sống Hàn Quốc tại hải sản Ông Giàu rút tối thiểu chi phí trung gian nên có giá tốt cho quý khách hàng.

Giá bào ngư sống Hàn Quốc tại tphcm hiện nay

Giá bào ngư sống Hàn Quốc tại tphcm hiện nay

 

Giá bào ngư sống Hàn Quốc: 1.750.000 đ/kg

Quy cách: Bào ngư sống nguyên con giao đến tận nơi còn sống

Kích cỡ: Size 10 – 12 con/kg

Bào ngư sống Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam tại hải sản Ông Giàu

Bào ngư sống Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam tại hải sản Ông Giàu

 

Các món ăn ngon với bào ngư sống Hàn Quốc: Nhắc đến các món sống, đặc biệt là hải sản, có một món ăn nổi tiếng đó chính là sashimi chấm mù tạt. Với bào ngư sống, bạn cũng có thể chế biến làm món này với điều kiện nhớ làm bào ngư thật sạch sẽ nhé. Hoặc bạn có thể nấu cháo bào ngư. Đây là món ăn cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Chúc các bạn ngon miệng cùng bào ngư Hàn Quốc sống.

Các thông tin và giá bán mua bào ngư Hàn Quốc sống tại TpHCM đã được thông tin đầy đủ và rõ ràng qua bài viết. Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với hải sản Ông Giàu qua Hotline của công ty để được giải đáp nhanh chóng. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng với nguyên liệu bào ngư sống tươi ngon.


Bạn đang xem bài viết Bào ngư Hàn Quốc sống mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tại tphcm tại chuyên mục [ Hải Sản Cao Cấp ] [ Ốc - Sò ] [ Sản Phẩm ] trên website Hải sản tươi sống. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Bào ngư Hàn Quốc sống mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tại tphcm"


Xem thêm sản phẩm liên quan